Hướng dẫn làm thẻ tín dụng MBBank online – Mở thẻ tại nhà miễn phí

Thẻ tín dụng ngoài phục vụ nhu cầu thanh toán hằng ngày thì nó rất cần thiết cho các bạn làm trong lĩnh vực quảng cáo online, dùng để thanh toán quảng cáo Facebook, Google. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thẻ tín dụng MBBank online không cần phải đến ngân hàng vẫn đăng ký được.

Cách mở thẻ tín dụng MBBank luôn được nhiều người quan tâm. Do đây là cách làm mới nên không có nhiều người biết. Vì vậy mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc từng bước một. Tất cả đều có trong bài viết dưới đây.

Các loại thẻ tín dụng MBBank

Các loại thẻ tín dụng MBBank

Giới thiệu thẻ Visa ngân hàng MBbank

Thẻ visa MBBank là loại thẻ được dùng phổ biến hiện nay. Thẻ được phát hành bởi ngân hàng MBBank. Có chức năng chính là thanh toán trong nước và quốc tế. Với thẻ visa MBBank trong tay, bạn có thể thanh toán tại bất cứ quốc gia nào đều được. Thẻ visa là sự tích hợp hoàn hảo giữa thẻ atm và thẻ tín dụng. Nó mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích vượt trội khác nhau.

Trên một chiếc thẻ visa sẽ có những thông tin sau: Một mặt chứa dải băng từ và chữ ký của chủ thẻ. Bạn có thể ký hoặc không. Nhưng theo chúng tôi tốt nhất bạn nên ký tên vào đó. Mặt còn lại có in:

– Tên ngân hàng MBBank

– Tên chủ thẻ

– Số thẻ

– Hạn sử dụng của thẻ

– CVV/CVC

Ưu điểm của thẻ visa MB Bank

Thẻ tín dụng MBbank có nhiều ưu điểm vượt trội mà một chiếc thẻ ATM không có. Nhất là đối với những giao dịch quốc tế.

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là việc thanh toán tại những nơi chấp nhận thẻ, quẹt thẻ tại máy POS. Như vậy sẽ giải quyết được khâu thanh toán không cần dùng tiền mặt. An toàn hơn rất nhiều. Hơn nữa, khi giao dịch qua thẻ visa MBbank bạn còn được lưu lại các lịch sử giao dịch. Biến động tài khoản đều được thông báo về tin nhắn cho khách hàng.

Với những khách hàng thường xuyên phải giao dịch tại nước ngoài. Thì dùng thẻ visa MBbank sẽ giúp bạn không cần phải đổi ngoại tệ. Vì tại điểm rút tiền của mỗi quốc gia, tiền rút ra sẽ tự động quy đổi thành tiền của nước đó.

Cách sử dụng thẻ visa MBBank cũng tương đối đơn giản. Mọi thao tác đều thực hiện giống như với những thẻ atm thông thường.

th tin dung mb bank

Tải app MBBank đăng ký sử dụng số tài khoản bằng số điện thoại của bạn TẠI ĐÂY

Điều kiện và thủ tục làm thẻ visa ngân hàng MBBank

Để làm thẻ visa MB Bank khách hàng phải đạt đủ các điều kiện và yêu cầu sau đây. Chắc chắn chúng ta phải đáp ứng đầy đủ và chuẩn bị trước các loại giấy tờ để khi tới ngân hàng chỉ cần đăng ký là xong.

Điều kiện

Để làm được thẻ visa của ngân hàng quân đội MBBank. Khách hàng phải đáp ứng đủ những yêu cầu dưới đây:

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, được pháp luật Việt Nam công nhận tạm trú hợp pháp.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Có thể hiểu biết pháp luật và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước những giao dịch trong thẻ tín dụng của mình.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên. Phải có tài khoản tại ngân hàng MBBank trước đó.

Thủ tục

 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân bản sao và bản chính để đối chiếu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Mẫu giấy đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng MBBank cung cấp.

Cách đăng ký thẻ visa MBBank online trên điện thoại

Để đăng ký phát hành thẻ tín dụng MB Bank online bạn có thể đăng ký trên ứng dụng MBBank một cách nhanh chóng.

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản ngân hàng MB Bank online trước đã. Tải app MBBank TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi đã tài khoản MB Bank rồi, bạn đăng nhập vào ứng dụng MB Bank trên điện thoại bằng tài khoản và mật khẩu vừa tạo.

Bước 3: Tại giao diện chính nhấn chọn vào Phát hành thẻ online.

làm thẻ tín dụng MBBank

Bước 4: Nhấn chọn vào Phát hành thẻ tín dụng.

làm thẻ tín dụng MBBank

Bước 5: Tại đây sẽ có 3 lựa chọn là Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM, phát hành thẻ tín dụng, Phát hành thẻ đa năng. Vì đây mở thẻ tín dụng nên chúng ta sẽ chọn Phát hành thẻ tín dụng.

làm thẻ tín dụng MBBank

Bước 6: Bảng thông tin về thẻ sẽ được hiển thị ra, nhấn chọn Phát hành thẻ.

Bước 7: Điền những thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống và xác nhận.

Bước 8: Nhân viên của MB Bank sẽ gọi điện lại cho bạn để xác nhận và tư vấn.

Bước 9: Quy trình thẩm định thẻ bắt đầu, nếu đạt điều kiện sử dụng sẽ nhận được thẻ vật lý sau 10 ngày.

Giới thiệu thẻ tín dụng ngân hàng MBBank

Cũng giống như thẻ visa, thẻ tín dụng MBBank có chức năng chính là thanh toán. Khách hàng chi tiêu mà thực tế không có tiền trong thẻ, mà chỉ có hạn mức chi tiêu mà thôi. Trong vòng 45 ngày đầu tiên khách hàng sẽ không bị tính lãi. Chỉ cần hoàn trả lại đầy đủ số tiền đã chi tiêu vào thẻ là được. Quá 45 ngày khách hàng bắt đầu bị tính lãi và phí phạt.

Tùy vào thu nhập của khách hàng là bao nhiêu, nhiều hay ít mà MBBank đưa ra hạn mức thẻ tín dụng khác nhau.

Hiện nay MBBank phát hành 2 loại thẻ tín dụng chính là:

 • Thẻ tín dụng nội địa dùng để giao dịch trong nước.
 • Thẻ tín dụng quốc tế giao dịch được cả trong và ngoài nước.

Đăng ký mở thẻ tín dụng MBBank hiện nay rất đơn giản, ngân hàng đã tối ưu thủ tục. Nhưng bạn cần phải nhớ thẻ visa và thẻ tín dụng là hai loại thẻ hoàn toàn khác nhau đấy nhé.

Thẻ tín dụng MBBank có chức năng gì?

Thẻ tín dụng MBBank có chức năng chính là thanh toán. Và chức năng phụ là rút tiền mặt. Thực hiện đúng chức năng chính chủ thẻ sẽ không bị tính lãi và phí. Còn khi rút tiền mặt khách hàng sẽ phải chịu phí rút tiền và tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền.

Tiện ích mà thẻ tín dụng MBBank mang lại

 • Thanh toán hóa đơn tại trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện… bằng quẹt thẻ không cần tiền mặt.
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm online, mua vé tàu xe, vé xem phim, đặt phòng khách sạn…
 • Được tham gia nhiều chương trình khuyến mại và những ưu đãi khác nhau của ngân hàng MBBank.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng MBBank online

Có 2 cách làm thẻ thẻ tín dụng ngân hàng MBBank.

Một là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất để yêu cầu mở thẻ. Nhớ mang theo CMND và chuẩn bị sẵn bản sao kê lương 3 tháng gần nhất thì càng tốt. Sau đó nhân viên sẽ phát cho bạn mẫu giấy yêu cầu mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin trong phiếu và nộp lại cho ngân hàng. Nhận giấy hẹn và quay lại lấy thẻ theo ngày ghi trong giấy hẹn.

Nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng MBBank trực tuyến thì chỉ cần tải app MBBank TẠI ĐÂY và tiên hành đăng ký như các bước ở trên.

Trên đây là cách làm thẻ tín dụng MBBank online để bạn thực hiện thanh toán cho các quảng cáo online trên Facebook, Google. Chúc các bạn đăng ký mở thẻ thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.